Elsa Speak -  Luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ
Hôm nay, ngày 11/08/2020 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Nghê thuật trong tìm việc
Kiến thức xã hội
Kiến thức kinh doanh
Tình yêu-Hôn nhân-Gia đình
Nghệ thuật trong công việc
Quản lý công việc-thời gian hiệu quả
Phương pháp học hiệu quả
Nghệ thuật giao tiếp
Y HỌC
Lãnh đạo hiệu quả với 4L
Lãnh đạo hiệu quả với 4L
    (Vietnamworks)-Nếu có dịp xem show truyền hình thực tế “The Apprentice” của tỉ phú Donald Trump, các bạn sẽ thấy rất nhiều bài học đáng giá về nghệ thuật lãnh đạo. Trong mỗi tập thi, một thí sinh sẽ đứng ra lãnh trách nhiệm “Project Manager” - PM. Không phải vô cớ khi phần thưởng dành cho PM của đội thắng là cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những nhân vật thành công trong thế giới kinh doanh; trong khi “hình phạt” dành cho PM của đội thua sẽ là đối mặt Donald Trump trong phòng họp lớn và có nguy cơ bị loại khỏi cuộc chơi. Vai trò của lãnh đạo vô cùng quan trọng; trong bất cứ hoàn cảnh nào, tình huống nào.
Xem chi tiết>>
Hiệu quả hơn để thành công hơn
Hiệu quả hơn để thành công hơn
    (Vietnamworks)-Brian Tracy, bậc thầy về nghệ thuật quản lý thời gian, nói rằng “chúng ta không bao giờ có đủ thời gian để làm mọi việc mình muốn, nhưng chúng ta luôn có đủ thời gian để làm những việc quan trọng nhất! Khả năng tập trung vào những việc quan trọng nhất, và hoàn thành những việc đó với kết quả tốt nhất chính là chìa khóa đem lại thành công.”
Xem chi tiết>>
6 thinking hats - Tư duy sáng tạo mở lối thành công
6 thinking hats - Tư duy sáng tạo mở lối thành công
    “6 chiếc mũ tư duy” là một công cụ trợ giúp tư duy được Edward de Bono giới thiệu trong cuốn “6 Thinking Hats”. Đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả, giúp bạn đánh giá sự việc từ nhiều góc nhìn khác nhau để đưa ra quyết định tốt hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn mọi ngóc ngách của sự việc, nhận diện được những nguy cơ và cơ hội mà bình thường bạn có thể không chú ý đến.
Xem chi tiết>>
Quản lý thời gian – 7 sai lầm cần tránh
Quản lý thời gian – 7 sai lầm cần tránh
    (VietNamWords)-Quản lý thời gian thiếu hiệu quả có thể dẫn đến stress và mất cân bằng trong công việc lẫn cuộc sống. Để cải thiện kỹ năng này, bạn cần khắc phục 7 sai lầm thường gặp trong quản lý thời gian. Khi thật sự kiểm soát được thời gian, những căng thẳng áp lực sẽ giảm bớt và hiệu suất công việc chắc chắn được cải thiện. Khi đó, bạn có thể dành nhiều thời gian cho những ý tưởng mới hứa hẹn đem lại những bước tiến mới trong sự nghiệp. Nói một cách ngắn gọn, bạn sẽ hạnh phúc và thành công hơn với công việc của mình.
Xem chi tiết>>
Trang: 1  
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 6.592.744
Tổng thành viên: 615
Đang mua hàng:  93