Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 19/05/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
KINH NGHIỆM HỌC NGOẠI NGỮ
TOEIC
101 Video Tình huống giao tiếp bằng tiếng anh
VIDEO HỌC TIẾNG ANH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Vừa nghe nhạc vừa học ngoại ngữ tại baidich.com

Đăng ngày: 09/12/2010 12:41
Vừa nghe nhạc vừa học ngoại ngữ tại baidich.com
    Đây là một cách khác để “thay đổi không khí” cho việc học tiếng Anh của mình thêm phần thú vị, luyện kỹ năng nghe và học thêm một số từng vựng mới...

 
Nghe nhạc cũng là một trong những phương pháp được nhiều người chọn để trau dồi khả năng ngoại ngữ, vừa thú vị vừa dễ dàng tiếp thu.

Trang web http://baidich.com sẽ là địa chỉ để bạn có được một trải nhiệm thú vị với phương cách học này. Khi truy cập vào http://baidich.com bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nguồn nhạc vô cùng phong phú được lấy từ trang mạng xã hội mp3.zing.vn.

Để tham gia vào quá trình học, bạn chỉ việc bấm chuột vào nút Luyện nghe để bắt đầu. Hoặc bạn có thể điền tên bản nhạc muốn nghe vào ô Search để tìm kiếm. Bước tiếp theo, khi đã chọn được bài hát ưng ý cho mình, bạn chỉ việc nghe và điền từ còn thiếu vào phần trống bên dưới.
Có ba mức độ để bạn luyện tập theo độ khó tăng dần. Mẹo: - Bạn có thể đọc qua lời dịch tiếng Việt ở phần bên trái để tham khảo cho đáp án của mình. - Sau khi đã điền hết vào những chỗ còn thiếu trong lời bài hát, bạn hãy bấm nút Submit để được đánh giá khả năng nghe của mình.

 Ngoài ra còn có một trang web song ngữ bài hát song ngữ tiếng anh chất lượng hơn, lời dịch chuẩn hơn là trang web http://loidich.com . Tuy nhiên để xem được lời dịch thì bạn phải trả tiền. Nếu gặp khó khăn trong việc nâng cấp thành viên trang web http://loidich.com, thì bạn liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Mẹo học tiếng Anh hiệu quả
Bí quyết đạt IELTS 8.0 của cô nữ sinh 9X
Học tiếng Anh qua bài hát - Đã ai hiểu được tầm quan trọng?
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.653.902
Tổng thành viên: 614
Đang mua hàng:  69