Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 24/08/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
KINH NGHIỆM HỌC NGOẠI NGỮ
TOEIC
101 Video Tình huống giao tiếp bằng tiếng anh
VIDEO HỌC TIẾNG ANH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Nhóm facebook Tự HỌC IELTS 9.0 hàng đầu Việt Nam

Đăng ngày: 16/03/2015 19:34
Nhóm facebook Tự HỌC IELTS 9.0 hàng đầu Việt Nam
    Group TỰ HỌC IELTS 9.0 được thành lập bởi XMEN1903 năm 2014, là một nhóm tập hợp những người thích giúp đỡ người khác, những Leadership, tạo nên sự thành công của một group TỰ HỌC IELTS hàng đầu và uy tín ở Việt Nam . Sự lớn mạnh của group có được ngày hôm nay, chính là một sự tổng hợp sức mạnh của tất cả thành viên tham gia, các giáo viên dạy IELTS hàng đầu tại Việt Nam cùng với các bạn đã thi đạt điểm IELTS cao. Tất cả mọi thành viên đều có chung một tâm nguyện đó là hỗ trợ hết mình, nhằm chắp cánh cho những sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ lớn nhất trong cuộc đời họ.

LỜI NGỎ

Để có được những tài liệu CỰC KỲ giá trị mà sẽ bạn nhận được ở group "TỰ HỌC IELTS 9.0" này là sự đóng góp công sức của rất nhiều người. Và bằng cách, chia sẻ link group "TỰ HỌC IELTS 9.0" ở tường facebook của bạn là một cách bạn cảm ơn GROUP TỰ HỌC IELTS 9.0, và giúp group ngày càng phát triển hơn, có nhiều thành viên giỏi và thầy cô tham gia đóng góp bài viết và kinh nghiệm học IELTS, đồng thời bạn cũng giúp RẤT NHIỀU bạn đang loay hoay tìm kiếm tài liệu và phương pháp TỰ HỌC IELTS tìm đến được nguồn tài liệu IELTS giá trị này. Bằng cách này, chúng ta sẽ tạo nên năng lượng cực kỳ lớn mạnh của cả một tập thể những con người giúp đỡ nguwofi khác. Nhờ vậy group "TỰ HỌC IELTS 9.0" sẽ ngày càng lớn mạnh hơn, có nhiều thành viên ưu tú, nhiều nguồn tài liệu hay và mới, và những tư duy phương pháp học tập nhanh, hiệu quả và mới lạ. Và một ngày không xa, mình tin rằng bạn cũng sẽ giỏi giang, và thành công. Khi đó bạn đừng quên GROUP nhé, mình mong bạn sẽ quay trở lại để giúp cho các thành viên mới của group.

 

Địa chỉ group TỰ HỌC IELTS 9.0 : https://www.facebook.com/groups/tuhocielts9/

 

Và theo quy luật NHÂN QUẢ : KHI BẠN BIẾT CHO ĐI THÌ CŨNG LÀ LÚC BẠN SẼ ĐƯỢC NHẬN LẠI NHIỀU HƠN. Cũng như KHI CHO ĐI ĐÃ LÀ TUYỆT VỜI RỒI, NHƯNG CÁI BẠN NHẬN ĐƯỢC LẠI CÀNG TUYỆT VỜI HƠN. Điều này có thể hiểu là  KHI BẠN CHO ĐI, bạn hãy tin chắc rằng, VŨ TRỤ SẼ GỞI ĐẾN BẠN NHỮNG QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT CHO BẠN Ở MỘT GIAI ĐOẠN KHÁC TRONG CUỘC ĐỜI BẠN. Nếu bạn giúp đỡ được cho 1 người thì bạn sẽ nhận được ít, và nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn thì bạn hãy giúp đỡ cho thật thật nhiều người. Và chỉ chia sẻ 1 bài viết của bạn, hay một bài sưu tầm hay, hoặc đơn giản chỉ là share địa chỉ group TỰ HỌC IELTS 9.0 trên tường facebook của bạn, là bạn có thể giúp đỡ cho hàng ngàn thành viên của group "TỰ HỌC IELTS 9.0". Và khi bạn giúp cho group có nhiều thành viên tham gia hơn, thì các thành viên cũng giúp lại bạn bằng những bài viết hướng dẫn học IELTS hay.

 

Đây là link địa chỉ group TỰ HỌC IELTS 9.0 : https://www.facebook.com/groups/tuhocielts9/

 

************************************&&&&**********************

* Các bạn tự học IELTS ở nhà thì có thể tham khảo các hướng dẫn của anh Ngọc Bách tại website :

http://ngocbach.com

 

Qua đánh giá của một số bạn đã đạt điểm 7.5 IELTS, thì bộ tài liệu IELTS của mình đủ để giúp bạn tự học IELTS đạt điểm IELTS 8.0 đến 8.5 . Toàn bộ các tài liệu IELTS đã được bạn Sơn T Nguyễn sắp xếp theo vào từng thư mục tương ứng với từng kỹ năng IELTS.

 

Các bạn có thể vào topic ở website của mình để xem danh sách các tài liệu IETLS : http://goo.gl/4YX2Zx và các thông tin khác.

 

Tạm thời mình chưa sắp xếp được thời gian để hỗ trợ các bạn học IELTS nên chỉ mới dừng lại ở mức độ tổng hợp tài liệu tự học IELTSvà giới thiệu thầy cô dạy IELTS giỏi để các bạn tìm học. Sau này có thời gian mình sẽ viết bài hướng dẫn các bạn học. Nếu bạn có dự du học Úc, cần mình tư vấn thông tin gì, thì gởi tin nhắn facebook hoặc email cho mình, mình sẽ sắp xếp thời gian trả lời cho bạn sớm.

 

&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&&

 

-----------MỤC ĐÍCH HỌC TIẾNG ANH CỦA BẠN LÀ GÌ ? ------------

 

Mình muốn hỏi bạn là mục tiêu và mục đích lớn lao nhất của việc học tiếng anh của bạn là gì ?

 

Bạn xem những mục tiêu mình liệt kê ở đây có mục tiêu nào phù hợp  với mục đích lớn lao của bạn không nhé :

 

1. Thi được điểm IELTS 7.0-8.0

2. Lấy học bổng du học 100%

3. Đi du học ở Anh, Úc, Mỹ, Canada.

4. Đi lao động nước ngoài.

5. Đi làm việc ở nước ngoài.

6. Học cao học, tiến sĩ.

7. Học IELTS có thể cải thiện khả năng nghe nói tiếng anh lưu loát và đẳng cấp hơn so với học TOEIC.

 

TRẢ LỜI : Hiện có rất nhiều bạn có một niềm tin sai lầm, mà nhiều bạn đã phải tiếc thầm, giá mà ngày ấy mình biết được những sự thật này. Cái giá bạn phải trả là 2-10 năm thời gian.

 

1. Đạt điểm IELTS cao cũng đồng nghĩa với khả năng giao tiếp tiếng anh giỏi và lưu loát . Trả lời : Sai. Thực tế cho thấy nhiều bạn đạt điểm IELTS 7.5 vẫn nghe nói tiếng anh rất tệ và chưa nghe được bản tin BBC NEWS và các chương trình truyền hình nước ngoài. Lý do : Tiếng anh giao tiếp thực tế là khả năng phản xạ nói tiếng anh của bạn. Trong khi tiếng anh ở IELTS là tiếng anh dùng cho lĩnh vực học thuật và viết bài luận, và cho phép bạn có thời gian để suy nghĩ tìm câu trả lời. Để nghe nói giỏi tiếng anh bạn cần phải học theo một chương trình riêng và luyện tập hàng ngày giống như bạn xem truyền hình hằng ngày vậy.

 

2. Đi du học ở nước ngoài thì sẽ đương nhiên nói tiếng anh giỏi . Trả lời : Sai. Lý do : Hầu hết thời gian đi học của bạn đều dành cho việc đọc sách, nghiên cứu tài liệu và viết báo cáo hay làm assignment. Vì vậy chỉ có khả năng đọc và viết của bạn cải thiện đáng kể, còn khả năng nghe và nói cũng chỉ nhỉnh hơn một chút xíu nếu bạn không tự luyện tập thêm. Chưa kể thời gian nghỉ hè thì phải đi làm thêm, và trong khi đi làm bạn cũng chỉ nói tiếng anh liên quan đến công việc của bạn đang làm, nên khả năng nói tiếng anh cũng chỉ khá hơn ở mức độ phục vụ công việc bạn đang làm.

 

3. Học IELTS có thể cải thiện khả năng nghe nói tiếng anh lưu loát lại vừa kiếm được bằng cấp IELTS rất đẳng cấp nữa. Trả lời : Sai. Lý do : IELTS dùng những từ ngữ ở trên cao chín tầng mây mà thực tế ở dưới đất hay ở thực tế chẳng mấy khi bạn dùng tới. Mà bạn muốn nói tiếng anh giỏi thì bạn phải sử dụng lặp đi lặp lại những từ ngữ, cấu trúc câu sử dụng hàng ngày giống như mọi người xung quanh bạn thì bạn mới nói tiếng anh lưu loát được. Vì vậy, mình nhắc lại là bạn phải theo học một chương trình tiếng anh thực tế (Learn Real English) hằng ngày thì bạn mới nói tiếng anh lưu loát được. Ví dụ như chương trình Effortless English, hay phiên bản mới nhất của Effortless English mà mình đang mở các group facebook , hướng dẫn cho nhiều bạn đang học là Advanced  Conversation Club và Vip Effortless English.

 

4. Học tiếng anh ở nước ngoài tốt hơn ở Việt Nam. Trả lời : Sai. Lý do : Chương trình dạy tiếng anh ở nước ngoài dành cho các du học sinh tập trung nhiều vào việc dạy bạn cách thức nghiên cứu, tìm và đọc tài liệu để chuẩn bị cho bạn vào chương trình đại học hay Cao Học. Vì vậy bạn sẽ phải làm một núi bài tập liên quan đến việc viết bài luận tiếng anh thay vì luyện tập kỹ năng nghe nói. Hơn nữa, ở nước ngoài bạn tốn rất nhiều thời gian cho việc đi lại trên phương tiên công cộng, bạn phải tự nấu cơm, đi chợ mua đồ ăn, cùng với áp lực về chi phí ăn ở và học phí, khiến bạn không thể toàn tâm toàn ý vào việc học tiếng anh được vì phải dành thời gian đi làm kiếm tiền, chưa nói đến sự cô đơn và buồn chán khi ở xứ người rất dễ khiến bạn từ bỏ ước mơ của bạn. Vì vậy, mình khuyên bạn nên học tiếng anh ở Việt Nam là tuyệt vời nhất. Vừa đỡ tốn tiền, có gia đình tạo mọi điều kiện thuận lợi về thời gian để bạn có thể tự luyện tập tiếng anh. Bạn nên nhớ, học tiếng anh chủ yếu là tự luyện tập, chứ không phải là nhờ thầy cô giỏi. Thầy cô chỉ là người giúp bạn đi những con đường nhanh nhất để đạt được mục tiếu chứ thầy cô không thể giúp bạn có phản xạ nghe nói tiếng anh được. Phản xạ nghe nói tiếng anh là do bạn tự luyện tập mỗi ngày mà có.

 

 5. Tôi có thể nói tiếng anh lưu loát trong vòng 6 tháng. Trả lời : Sai. Các chuyên gia nghiên cứu về ngôn ngữ chỉ ra rằng, phải mất 3 năm cùng với các yêu cầu khắt khe về sự luyện tập cùng với những bài kiểm tra rất khắt khe mới có thể đào tạo ra một người sử dụng ngoại ngữ thông thạo trong công việc. Bạn thấy đấy, phải mất 3 năm luyện tập chăm chỉ thì mới có khả năng giao tiếp tiếng anh tốt trong công việc, chứ không phải là trong tất cả mọi lĩnh vực. Bạn thấy thật khó thực hiện đúng không nào. Nhưng tôi hỏi bạn, vậy 10 năm qua, bạn đã đạt được thành tích gì trong việc cải thiện khả năng nói tiếng anh, hay vẫn dừng ở mức ôn lại kiến thức cũ.

 

Vậy tôi nghĩ là bạn đã có câu trả lời cho chính bạn rồi . Mục đích lớn nhất của bạn khi học tiếng anh là gì ? Đó có phải là đạt điểm IELTS cao không ? Đi du học nước ngoài chăng ? Lấy học bổng du học hay đi học Cao Học, Tiến sĩ.

 

Vâng, không thể phủ nhận tất cả những mục tiêu ở trên đều là những mục tiêu lớn lao mà bạn phải nỗ lực rất nhiều để đạt được. Và tôi tin là bạn sẽ đạt được với một tinh thần quyết tâm lớn lao. Bạn sẽ đạt điểm IELTS cao, bạn sẽ lấy được học bổng, bạn sẽ đi du học, học Cao Học, Tiến sĩ,...

 

Vậy khi bạn đạt được rồi thì mục tiêu tiếp theo là gì ? Khi bạn đạt được những mục tiêu trên thì bạn có thể nói tiếng anh lưu loát chưa ?

 

Vậy vấn đề đặt ra ở đây là phải học tiếng anh như thế nào ? Học IELTS trước hay học tiếng anh giao tiếp trước. Bạn phải suy nghĩ và lựa chọn 1 trong 2 mục tiêu này một cách thật khôn ngoan để không hối tiếc về những khoảng thời gian trôi qua, mà bạn không thể quay lại được nữa. Và lời khuyên của tôi là : HÃY LỰA CHỌN CẢ HAI. Bạn hãy vừa học IELTS vừa học TIẾNG ANH GIAO TIẾP.

 

Tôi muốn bạn hãy đặt mục tiêu xa hơn và cao hơn. Đó là khả năng nói tiếng anh lưu loát và giống người bản ngữ. Đó là mục tiêu lâu dài và cũng là mục tiêu lớn lao nhất của tất cả những ai học tiếng anh. Vậy phải chọn chương trình học tiếng anh giao tiếp nào khi mà có quá nhiều chương trình dạy tiếng anh được quảng cáo là tốt nhất, hiệu quả nhất.

 

Trả lời : Bạn hãy chọn khóa học tiếng anh giao tiếp đảm bảo các yếu tố sau :

- Giáo viên bản ngữ, có trình độ sư phạm, và có phát âm chuẩn.

- Tạo áp lực, bắt bạn phải hoàn thành quy trình học trong một khoảng thời gian nhất định.

- Bạn có thể nhìn khẩu hình miệng của giáo viên để luyện tập theo cho đúng phát âm. Và bạn cũng có thể học body language của giáo viên, khi trình bày một chủ đề nào đó bằng tiếng anh. Điều này rất hữu ích giúp bạn thuyết trình tiếng anh một cách tự tin trước đám đông.

- Bài học là những tình huống trong thực tế, sử dụng tự vựng, cấu trúc câu và thành ngữ được người bản ngữ sử dụng hàng ngày trong giao tiếp

- Giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ : đặt câu hỏi, trả lời câu hỏi, và nói đúng văn phạm.

- Tương tác qua lại giữa bạn và giáo viên càng nhiều càng tốt. Ví dụ : Giáo viên đặt câu hỏi và học sinh trả lời. Và bạn luyện đặt câu hỏi giống giáo viên và bạn tự trả lời.

- Có thời gian học linh động theo thời gian biểu của bạn.

- Có thể học bất cứ lúc nào bạn có thời gian.

- Có thể học lại bài học cũ bất cứ lúc nào thông qua các video thu lại quá trình giảng dạy của giáo viên

 

Oh, khó quá. Một khóa học tiếng anh tuyệt vời như vậy biết tìm ở đâu đây ?

 

Tôi sẽ nói với bạn ngay đây. Đó là chương trình Effortless English của A.J.Hoge, phiên bản mới nhất đó là Advanced Conversationn Club và Vip Effortless English do ba giáo viên giảng dạy là A.J.Hoge, Kristin Doss và Joe. Đây là chương trình tự học tiếng anh hàng đầu thế giới và đang được hàng ngàn người theo học tại Việt Nam. Tuy nhiên phiên bản Effortless English bằng video thì hiện chỉ có tôi đang cung cấp. Và giá của chương trình học này là bao nhiêu. Vâng, giá của nó là $37/1 bài học, tương đương với 800.000 vnđ/1 bài học. Bạn nghĩ sao, quá mắc phải không bạn. Tuy nhiên tôi có thể cung cấp cho bạn những bài học này chỉ với giá 0đ, với một điều kiện đó là : Bạn phải chứng minh cho tôi thấy là bạn có một tinh thần quyết tâm cao và học chương trình này theo đúng lộ trình tôi yêu cầu. Bởi vì, TÔI MUỐN BẠN THÀNH CÔNG.

 

Vậy bạn đã sẵn sàng học tiếng anh Learn Real English chưa . Bạn hãy liên hệ với tôi để được cung cấp chương trình học tiếng anh phản xạ tự động với 3 chuyên gia hàng đầu thế giới là A.J.Hoge, Kristin Doss và Joe trong chương trình Effortless English phiên bản video. Hoàn toàn miễn phí , chỉ cần bạn thể hiện với tôi sự quyết tâm của bạn. Nên nhớ, đây là những bài học hiện tôi đang mua với giá $37/1 bài học. Và đương nhiên là giá trị cao tạo ra chất lượng cao.

 

Bạn đọc thông tin đăng ký tại đay nhé. http://goo.gl/GA23bg

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Phần mềm Từ điển Lingoes đa ngôn ngữ miễn phí
Phần mềm tự học tiếng anh Grammar dành cho người Việt
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.820.816
Tổng thành viên: 615
Đang mua hàng:  55