Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 19/05/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
KINH NGHIỆM HỌC NGOẠI NGỮ
TOEIC
101 Video Tình huống giao tiếp bằng tiếng anh
VIDEO HỌC TIẾNG ANH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Phần mềm tự học tiếng anh Grammar dành cho người Việt

Đăng ngày: 03/01/2011 18:39
Phần mềm tự học tiếng anh Grammar  dành cho người Việt
    Nếu ai đã từng sử dụng qua phần mềm Grammar thì đều phải công nhận đây là một phần mềm tự học tiếng Anh cho người Việt miễn phí tuyệt vời. Tất cả các câu trắc nghiệm đều có giải thích rõ ràng tại sao đúng, tại sao sai từng câu a,b,c,d. Phần luyện nghe bằng video kèm theo phụ đề Anh-Việt tắt bật được là một sáng tạo vĩ đại nhất mà chưa một phần mềm nào có thể vượt qua được, và rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ bạn khám phá.

Keywords : Tải về trọn bộ phần mềm tự học tiếng anh Grammar, tự học tiếng anh bằng phần mềm Grammar, Phần mềm tự học văn phạm tiếng anh Grammar, tải về trọn bộ phần mềm Grammar, tải về trọn bộ cài đặt giọng đọc thật cho phần mềm Grammar, tổng hợp các video luyện nghe của phần mềm tự học tiếng anh Grammar, phần mềm tự học tiếng anh nào tốt nhất

Trang chủ phần mềm Grammar : http://tuhocg.weebly.com/video.html

http://vngrammar.wordpress.com

Xem giới thiệu phần mềm Grammar 2.11

Phần mềm tự học tiếng anh Grammar được tác giả xây dựng hơn 20 năm với nhiều thời gian và tâm huyết , được cộng đồng mạng đánh giá là phần mềm học tiếng Anh cho người Việt miễn phí tốt nhất hiện nay, với tiêu chí không phụ lòng và ngày phục vụ tốt hơn người hâm mộ, nhân dịp đầu năm 2012 version mới nhất của Grammar 2.11 đã ra đời, một bước cải tiến lớn về chức năng mà theo lời nhóm phát triển sẽ rèn luyện cho người học kỹ năng "học ngoại ngữ theo kiểu tương tác và phản xạ nhanh về đàm thoại".

* Các chức năng chính mới bổ sung trong version này:

- Đã nâng cấp và sửa chữa một số lỗi về giọng đọc trước đây thường làm treo hệ thống; tương tác tốt hơn với hệ điều hành Win7.

- Phần Bài đọc được bổ sung thêm nhiều chủ đề mới từ cơ bản tới nâng cao, đặc sắc nhất là các chủ đề mới theo phong cách đàm thoại trực tiếp của văn hóa Anh và Mỹ.

- Trong hầu hết các chức năng mang tính chất đàm thoại – giao tiếp như: bài đọc, luyện nghe, luyện nói...được cải tiến rõ rệt với cơ sỡ dữ liệu bài tập nhiều hơn (phần Luyện Nói được bổ sung với hơn 11293 câu đàm thoại bản ngữ) với phương pháp học mới cực kỳ hiệu quả; tạo được PHẢN XẠ ĐÀM THOẠI cho bất cứ ai học tiếng Anh mà khả năng nói còn yếu.

Chức năng xếp từ: giúp bạn phản xạ nhanh với việc sắp xếp lại thành công đúng những từ trong câu tiếng anh hỗn độn có nghĩa tiếng việt tương ứng sau khi đã luyện tập tốt trên nội dung bài Text chính.

hức năng đàm thoại giúp người học luyện tập nhanh với việc nhìn câu tiếng việt nói câu tiếng anh (hay ngược lại) với nhiều mức độ khó khác nhau (tính theo đơn vị thời gian và tốc độ đọc) dựa trên nội dung bài TEXT đã luyện tập, đối với chức năng này người học nên chọn độ khó thích hợp với trình độ của mình (từ 1 đến 4) để đạt được kết quả tốt nhất.

Bổ sung chức năng nghe toàn bài TEXT giúp người học thao tác tiện dụng hơn so với các phiên bản trước đây của Grammar là phải nghe đọc từng câu một (tốn khá nhiều thời gian nhấp chuột).

Bổ sung chức năng nghe viết khá hiệu quả (giống như trên các bộ từ điển như English Study hay Lạc việt) người học nghe chương trình đọc từng mẫu câu một và nhập lại theo khả năng nghe của mình vào từ bàn phím: nếu nhập trúng chương trình sẽ cho bạn đi qua mẫu câu tiếp theo của bài Text; nếu nhập sai chương trình sẽ đọc lại cho bạn nghe đến lúc nhập đúng thì thôi.
- Chế độ hỗ trợ giọng đọc cũng như xem và rèn luyện kỹ năng trên Video được cải tiến mạnh mẽ và phong phú hơn (tuy nhiên bạn phải tự tải về và cài đặt thêm các gói hỗ trợ này từ trang web chính thức của Grammar 2.11)
- Cải tiến phần Từ Vựng Tranh với số lượng bài học nhiều hơn và học theo phương pháp mới hiệu quả hơn.

XMEN1903.com đã tổng hợp bộ cài đặt này lại gồm bộ cài đặt phần mềm, giọng đọc thật, các video của phần luyện nghe đầy đủ nhất. Trong phần mềm tự học tiếng anh của người Việt Grammar, thì phần luyện nghe bằng video có phụ đề Anh-Việt là phần tác giả bỏ công sức lớn nhất và được tác giả rất tâm đắc, bạn sẽ không thể tìm được một chương trình luyện nghe qua phim phụ đề Anh-Việt hay bằng phần mềm Grammar 2.11

Bộ cài đặt Grammar : http://www.mediafire.com/?5mgxnx58uaazh

Bộ cài đặt Grammar (link dự phòng ) : http://www.mediafire.com/?zhxw4a0e3syrf

Bộ giọng đọc thật cho phần mềm Grammar : http://www.mediafire.com/?c1qbe78lm75jt

Bộ các video luyện nghe có phụ đề Anh-Việt trọn bộ đầy đủ của phần mềm Grammar. Bạn lưu ý phải cài đặt file Update_Video.exe thì mới thấy phụ đề phim khi học : http://www.mediafire.com/?6qp78bhcrclfc

Update mới nhất : http://www.mediafire.com/download.php?upjo8b69ougw6cz

Giới thiệu phần mềm Grammar : http://www.mediafire.com/view/?nkcva4ksm4oqo8x


 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.653.974
Tổng thành viên: 614
Đang mua hàng:  55