Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 23/04/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc

Đăng ngày: 17/04/2018 13:48
Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc
    Đối với những người mất gốc, bắt đầu học tiếng Anh từ đầu thì việc đưa ra lộ trình học tiếng Anh hiệu quả là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong việc chinh phục ngôn ngữ này.


Nguồn: www.elsaspeak.vn


Phương pháp học, lộ trình học tiếng Anh hiệu quả giúp bạn có động lực để chinh phục thứ ngôn ngữ này trong thời gian nhất định. Đồng thời có cách học hiệu quả cũng giúp bạn có thể đo lường được sự tiến bộ của mình.

Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc
Nếu bạn đang muốn bắt đầu học lại tiếng Anh thì hãy tham khảo ngay lộ trình học tiếng Anh hiệu quả dưới đây ngay nhé. Biết đâu với lộ trình này bạn có thể thông thạo thứ ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến trên thế giới này.

Lộ trình học từ vựng
Từ vựng là điều mấu chốt trong khi bạn học bất cứ một ngôn ngữ nào, trong đó có cả tiếng Anh. Bạn không nói được, không nghe được, không đọc và không viết được tiếng Anh bởi bạn không có vốn từ vựng đủ dùng.

Số lượng từ vựng khi học tiếng Anh rất lớn,bởi vậy bạn đừng quá cố nhồi nhét học và hiểu một số từ vựng phức tạp mà hãy chọn cho mình những từ đơn giản, được nhiều người sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Để có thể làm được điều này, ngoài việc học từ vựng trong giáo trình bạn có thể học từ vựng thông qua phim ảnh. Lộ trình học tiếng Anh hiệu quả khi học từ vựng đó là nên học những từ cơ bản, được nhân vật lặp đi lặp lại nhiều lần trong lời thoại và ghi nhớ chúng. Bạn xây dựng cho mình bộ từ vựng cơ bản đã là thành công lớn trong việc học tiếng Anh rồi đấy.

Lộ trình luyện nghe
Song song với việc học tự vựng là việc phát âm chuẩn những từ mà bạn học được. Bởi chỉ khi phát âm chuẩn thì bạn mới có thể nghe và hiểu được đoạn hội thoại đó người ta đang nói và nhắc về vấn đề gì.

Có rất nhiều cách để luyện nghe như: xem phim và tắt vietsub, nghe các đoạn hội thoại, topic trên youtube…Bạn cố gắng nhớ được cách phát âm và đừng quên đọc theo nhé, cố gắng đọc giống cả ngữ điệu của các nhân vật đang thoại trong topic đó. Đấy cũng là cách giúp bạn vừa luyện phát âm chuẩn, nói có ngữ điệu mà lại vừa luyện được khả năng lắng nghe.

Lộ trình luyện nói
Một trong những lộ trình học tiếng Anh hiệu quả đó là luyện nói. Quá trình luyện nói giúp mang tới khả năng giao tiếp tự nhiên cho bạn khi nói chuyện với người bản xứ. Muốn nói năng trôi chảy trước hết bạn phải có vốn từ vựng cần dùng. Tiếp theo là hãy bắt đầu với việc tập dịch, dịch những câu nói tiếng Việt sang tiếng Anh, lâu dần sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ dịch của mình và nói năng lưu loát hơn.

Trên đây là lộ trình học tiếng Anh hiệu quả dành cho những người mất gốc hoặc mới bắt đầu làm quen với thứ tiếng này. Một trong những phần mềm giúp bạn học tiếng Anh hữu dụng hiện đang được nhiều người sử dụng đó là phần mềm học tiếng Anh Esla. Phần mềm này sẽ giúp bạn phát âm chuẩn như người bản xứ với hệ thống giáo trình được xây dựng bởi những người phát âm chuẩn nhất thế giới.

Hãy truy cập ngay vào website www.elsaspeak.vn để khám phá ứng dụng này và mang tới lộ trình học tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho riêng bạn.
------
Cài đặt ELSA, nhận ngay 7 ngày dùng thử miễn phí:
iOS: http://apple.co/2t1rg5w 
Android: http://bit.ly/2e1e5Jg
 Nhận ngay chương trình giảm giá đặc biệt đến 80%, tặng code, ưu đãi sinh viên... tại đây:
https://www.elsaspeak.vn/khuyen-mai

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
ELSA is the ultimate English speaking practice app for English learners
Chia sẻ bí quyết học tiếng Anh nhớ lâu mà ai cũng có thể làm được
Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh trên điện thoại - cách học hiệu quả, tiện lợi
Những tính năng cần có trong phần mềm luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất
Ứng dụng luyện nói tiếng anh chuẩn nhanh nhất
MÃ GIẢM GIÁ ỨNG DỤNG LUYỆN PHÁT ÂM TIẾNG ANH ELSA SPEAK
Bài học mới về Startup đã có mặt trên ELSA!
PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÁT ÂM CHUẨN VỚI ỨNG DỤNG LUYỆN PHÁT ÂM ELSA
Sự phát triển của ELSA: Nhìn lại năm 2017
Phần mềm Elsa Speak - tiếng Anh giờ là chuyện nhỏ
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.615.830
Tổng thành viên: 614
Đang mua hàng:  23