Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 23/04/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Phần mềm Elsa Speak - tiếng Anh giờ là chuyện nhỏ

Đăng ngày: 31/12/2017 11:30
Phần mềm Elsa Speak - tiếng Anh giờ là chuyện nhỏ
     Nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ chỉ 10 phút mỗi ngày với phần mềm Elsa Speak . Không tự tin giao tiếp với người nước ngoài đang là vấn đề lớn của những bạn trẻ Việt hiện nay. Điều này gây trở ngại lớn đến sự tiến bộ trong quá trình học tiếng Anh của bạn. Một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là do phát âm không chuẩn. Phần mềm Elsa Speak là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp bạn nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Nói tiếng Anh chuẩn giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.


Phần mềm Elsa Speak là gì?
Tên đầy đủ của Elsa là English Language Speech Assistant. Đây là ứng dụng giúp các bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn hơn bởi nó có khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến, có chức năng tăng khả năng tương tác với thực tế với người học.
Phần mềm Elsa Speak
Phần mềm này được phát triển bởi 2 cô gái Việt và 1 nhóm người nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Bởi vậy họ hiểu người Việt hay mắc sai lầm ở đâu khi nói tiếng Anh và đưa ra phương án khắc phục. Phần mềm Elsa Speak đã xuất sắc giành giải nhất của 1 cuộc thi khởi nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ và được các chuyên gia đánh giá cao.
Lợi ích của phần mềm Elsa Speak mang tới cho người học
Chỉ với 10 phút mỗi ngày với phần mềm Elsa Speak bạn có thể cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình, đặc biệt là có thể phát âm chuẩn như người bản xứ. Bởi phần mềm này được ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại bằng trí tuệ nhân tạo.
Luyện nói tiếng Anh với các đoạn hội thoại ngắn
Bên cạnh đó, phần mềm Elsa còn hỗ trợ từ điển phát âm tiếng Anh trực tuyến miễn phí, giúp bạn có thể học phát âm bất cứ từ nào mà mình thích. 
Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là dạy bạn học cách phát âm những từ thông dụng theo cách nói của người Mỹ hàng ngày. Phần mềm còn có khả năng kiểm tra đánh giá bằng việc thông qua 1 bài kiểm tra để phát hiện trình độ tiếng Anh của bạn đang ở đâu? Phát hiện những âm bạn gặp khó khăn trong quá trình học để giúp bạn khắc phục hiệu quả, từ đó nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn.
 Mừng Giáng Sinh và chào đón năm mới 2018 Elsa giảm 80% + free code
Bạn muốn được trải nghiệm phần mềm học tiếng Anh thông minh và hiệu quả này thì hãy đăng ký ngay để được nhận những ưu đãi cực lớn trong dịp cuối năm 2017, đầu năm 2018 này.
 Elsa đang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 20/12/2017-10/01/2018 giảm giá tới 80% và tặng thêm voucher code khi bạn sử dụng mã giảm giá “NEW YEAR”.
Để sử dụng Mã giảm giá này, hãy làm theo 3 bước sau:
Bước 1: Chọn gói thành viên
Bước 2: Chọn phương thức thanh toán
Cách 1: Thanh toán bằng thẻ ngân hàng trực tuyến thông qua cổng thanh toán an toàn của Bảo Kim
Quý khách không cần đăng ký tài khoản Bảo Kim, chỉ cần nhấp vào nút sau đó chọn hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng “ thanh toán ATM Online” là được.
Cách 2: Chuyển khoản qua ngân hàng
Danh sách tài khoản ngân hàng, quý khách vui lòng xem ở website: 
http://elsaspeak.vn/khuyen-mai/
Lưu ý: Khi chuyển khoản qua ngân hàng, quý khách vui lòng ghi rõ 3 mục sau trong nội dung chuyển tiền:
● Email của bạn 
● Số điện thoại của bạn 
● Mã giảm giá: New Year
Ví dụ: nguyenvana@gmail.com, 0913 790 235, New Year
3. Kích hoạt mã code của Elsa
Sau khi quý khách đã hoàn tất chuyển khoản, đội ngũ của Elsa sẽ email cho bạn trong vòng 24h cùng với một Mã kích hoạt và hướng dẫn kích hoạt để bạn có thể dùng phần mềm Elsa Speak. Đồng thời, Elsa cũng sẽ gọi điện thông báo cho bạn. Quý khách hãy chú ý check mail, đồng thời check cả hộp Spam nhé!
Phần mềm Elsa Speak sẽ đồng hành và giúp bạn tiến bộ rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng. Chỉ cần tải App về điện thoại di động là bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ nơi nào mà mình muốn. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn trong thời gian này.
Trân trọng, 
Elsa
https://elsaspeak.vn/khuyen-mai
https://elsaspeak.net/promotion/


| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Những bài học mới về Christmas vừa được cập nhật trên ELSA!
Học phát âm tiếng Anh thì nên học với giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt?
Mua tài khoản ELSA, nhận Voucher giảm giá khóa học IELTS và sách IELTS Ngọc Bách
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.615.951
Tổng thành viên: 614
Đang mua hàng:  60