Mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, Elsa Speak khuyến mãi mua 1 tặng 1 từ 18/10 đến 23/10
Hôm nay, ngày 21/10/2017 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - IELTSPLANET.info - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Nhưng bài viết hay
Khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1 và giảm tới 80% ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak

Đăng ngày: 08/10/2017 11:33
Khuyến mãi MUA 1 TẶNG 1 và giảm tới 80% ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak
Khuyen mai mua 1 tang 1 va giam gia len toi 80% Elsa Speak
    Elsa Speak là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn. Elsa đang có chương trình khuyến mãi cực lớn. Bạn nào có nhu cầu cải thiện về phát âm thì nên tranh thủ đợt khuyến mãi này để sở hữu ứng dụng với giá cực kỳ rẻ nhé.

- Nhân dịp : mừng ngày "Phụ nữ Việt Nam 20/10"
- Thời gian khuyến mãi : 18/10 đến 23/10/2017
- Tim hiểu về Elsa Speak tại : https://elsaspeak.vn

Luyện phát âm Elsa Speak: mua 1 tặng 1 và giảm giá đến 80%

 Elsa Speak Việt Nam tổ chức "A Celebrating Week of Vietnamese Women's Day", tuần lễ khuyến mãi đặc biệt Mừng ngày "Phụ Nữ Việt Nam 20/10" , diễn ra từ 18-23/10/2017, tại Elsa Speak Việt Nam :

https://elsaspeak.vn

 MUA 1 TẶNG 1 khi bạn mua bất cứ tài khoản Elsa Speak và không giới hạn số lượng.

 Đây là cơ hội Tuyệt Vời để :

+ Các bạn Nam mua tặng bạn NỮ mà bạn yêu mến một khoá học Elsa Speak trọn đời và bạn sẽ được Elsa Speak tặng thêm một tài khoản cho bạn. Mình tin rằng, đây sẽ món quà đầy ý nghĩ mà bạn Nam dành tặng cho bạn Gái của mình, vì nó không chỉ giúp người bạn gái giỏi tiếng Anh, mà còn thể hiện tấm chân tình của bạn Nam muốn bạn gái thành công, và cũng là một cách "thông minh" để người bạn gái nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng Elsa Speak học tiếng anh 

+ Hoặc hai bạn cùng chí hướng "CHUNG TIỀN MUA 1 TÀI KHOẢN ELSA SPEAK" thì mỗi bạn sẽ có một tài khoản Elsa Speak của riêng mình, tiết kiệm tới 50%.

Đây là một cơ hội rất khó gặp lần thứ 2 , nên bạn phải nắm bắt ngay. Đây cũng chính là lý do mà mình launching chương trình này sớm, để các bạn tìm partners.

+ Quý thầy cô dạy tiếng Anh có thể mua các voucher tài khoản Elsa Speak trong dịp khuyến mãi này (mua 1 được tặng 1 tài khoản tương đương) để dành làm quà tặng cho các học viên của mình.

+ Các quý phụ huynh có thể mua tặng cho các con và các cháu để giúp các bé học với nguồn tiếng anh chuẩn ngay từ khi còn bé, giúp ươm mầm phát triển tài năng của các bé ,giúp các bé giỏi tiếng anh và tìm kiếm được các học bổng du học nước ngoài, phát triển cơ hội nghề nghiệp cũng như định cư ở nước ngoài.

+ Những bạn đã sử dụng và yêu mến ứng dụng Elsa Speak có thể giới thiệu cho người thân và các bạn thân của bạn, mua được khoá học luyện phát âm Elsa Speak trong chương trình ưu đãi đặc biệt và chưa từng có.

+ Những bạn đang luyện thi IELTS sẽ có cơ hội học kỹ năng IELTS Speaking thông qua ứng dụng Elsa Speak. Một function mà Elsa đang phát triển và chuẩn bị phát hành trong Elsa Speak version mới.

**Lưu ý : Các tài khoản Elsa Speak mà các bạn mua ở chương trình này, sẽ là các mã số kích hoạt tài khoản Elsa Speak bất kỳ, và sẽ chỉ tính thời gian khi các bạn kích hoạt nó.

Xem giải đáp các câu hỏi về Elsa Speak tại : https://elsaspeak.vn/#faq
__________

 Các Quý Thầy Cô dạy IELTS đồng Hành Cùng Chương Trình :

Thật tuyệt vời, khi chương trình khuyến mãi "LỚN NHẤT VÀ CHƯA TỪNG CÓ" của ElsaSpeak.vn , cũng nhận được sự yêu mến, tin tưởng, quan tâm và giới thiệu của các quý thầy cô dạy IELTS trong cả nước :

+ Thầy IELTS Mario Hung Nguyen , head teacher at IELTS nói thật - truth well told ; Founder group DIỄN ĐÀN IELTS VÀ HỌC BỔNG VIỆT NAM (VIET NAM’ IELTS & SCHOLARSHIP FORUM)

+ Cô IELTS Phan Quỳnh , founder group IELTS 8.0 KHÔNG KHÓ

+ Thầy IELTS Phan Ce , Head teacher at "Trường ngoại ngữ Ce Phan " ; admin website bài dịch song ngữ anh-việt https://cep.com.vn

+ Cô IELTS Vân Sky , head teacher at ACE - Tân Sơn Nhì ; founder group IELTS VAN SKY

+ Cô IELTS Trần Tố Linh , Head teacher at @Hướng Dẫn Học IELTS từ Cơ Bản đến Nâng Cao ; founder group Tổng Hợp Bài Giảng IELTS Free ; admin website https://ieltstolinh.com

+ Cô IELTS Trang Nguyen Thu , head teacher at Bí quyết Ielts 8.0

+ Cô IELTS Vi Mai Ái , head teacher at SpeakPro - IELTS

+ Cô IELTS Đỗ Sương , head teacher at HỌC TIẾNG ANH NHANH

+ Thầy IELTS Nam Do , Head teacher at HN ESOL Center ; founder group Nam Đỗ's English Group

+ Thầy IELTS Ho Kinh Dat (overall IELTS 8.5), founder group HD IELTS /'aielts/

+ Cô IELTS Nguyễn Loan , header teacher at Học IELTS cùng Etrain English Center ; founder group IELTS Thanh Loan ; admin https://etrain.edu.vn/

+ Thầy IELTS Hồ Xuân Hưng ; header teach at IELTS không khó như bạn nghĩ ; founder group Luyện IELTS "mệt nghỉ" với hàng triệu bài viết hay

+ Thầy IELTS Hien Duc Nguyen ; header teacher at IELTS Hien Nguyen ; admin tại http://luyenielts.vn/ và http://harfordenglish.edu.vn/

+ Thầy IELTS Dương Khương Trâˋn (overall IELTS 8.5)

Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè, người thân biết, vì rất hiếm có đợt khuyến mãi lớn như vậy các bạn nhé!!!

-----------------

-       Khóa học IELTS Planet (khuyến mãi+quà tặng): http://bit.ly/2hsZN7c

-       Luyện phát âm ElsaSpeak(khuyến mãi+quà tặng): https://Elsaspeak.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Học phát âm tiếng Anh thì nên học với giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt?
Mua tài khoản ELSA, nhận Voucher giảm giá khóa học IELTS và sách IELTS Ngọc Bách
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 4.937.739
Tổng thành viên: 609
Đang mua hàng:  23