Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 20/01/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
YEAHHH...CAMBRIDGE PRACTICE SỐ 13 VỀ LÀNG

Đăng ngày: 30/05/2018 19:27
    .

Nguồn: Cô Trần Tố Linh
--------------
(Bonus thêm 6 cuốn giáo trình của Linh nhé). 
mật khẩu (nếu có): ieltstolinh

2-3 năm mới xuất hiện một cuốn Cambridge mới. Sách ra nhỏ giọt như cafe phin mà rất chất, là tổng hợp các đề thi thật mới nhất với lời giải rõ ràng, bài mẫu từ examiner...Cambridge là NGUỒN ĐÁNG TIN CẬY NHẤT trong tất cả các nguồn học. Ai học IELTS mà không học cuốn này là phí cuộc đời luôn. Thật đấy  . Nếu bạn còn đang ngái ngủ, hãy share nhanh về tường, khi nào tỉnh thì học nhé 

1. Cambridge IELTS 13: https://bit.ly/2GN4eo1
Như 12 anh chị bạn trước, cuốn Cambridge IELTS 13 mô phỏng chính xác nhất sát với đề thi thật IELTS nhất. Với tinh thần cập nhật đề thi 2018, cuốn 13 được xuất bản nhằm giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho các kì thi sắp tới. Vì thế, nếu bạn nào muốn kiểm tra kiến thức trước khi bước vào phòng thi thì đây sẽ là cuốn sách tâm đắc nhất mà Tố Linh sẽ giới thiệu cho các bạn.
Sách bao gồm 4 Test. Mỗi Test đều có đầy đủ các đề về Nghe – Nói - Đọc – Viết sẽ giúp các bạn kiểm tra kỹ năng tốt nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo 12 cuốn trước qua các bài post trước của Tố Linh nhé.

2. Mark Allen - IELTS SPEAKING (2007): http://bit.ly/2FFrAjC
Cuốn sách này giúp các bạn ôn luyện IELTS speaking dễ dàng, bởi nội dung sách chia sẻ rõ từng part 1, part 2, part 3. Không chỉ học kiến thức các bạn còn nhận được mẹo hay, chiến thuật bạn áp dụng cho ielts speaking tốt nhất.
Sách đưa ra các đề bài thân thuộc đánh đúng trọng tâm khi thi nói. Vì thế, đối với các bạn đang luyện thi sẽ cực kì hiệu quả. Ngoài ra, xây dựng theo mô hình phát triển theo “Cây Idea”, đây là một phương pháp mới giúp các bạn học Speaking hiệu quả hơn.

3. Macmillan Improve your skill (2 cuốn): http://bit.ly/2GOcd5v
Bộ sách bao gồm 2 cuốn Band 4.5-6.0 và Band 6.0-7.5. Vì thế, nếu bạn là người mới bắt đầu học bạn nên luyện cuốn thứ 1 trước. Cuốn thứ 2 dành cho những bạn đã vững kiến thức về IELTS và đang muốn tăng tốc học Tips để nâng điểm trong kì thi.
Sách chuyên về 2 kỹ năng chính là Listening và Speaking. Đây là 2 kỹ năng luôn song hành với nhau. Với cách triển khai đề bài kết hợp 2 kỹ năng cùng lúc sẽ giúp các bạn song song rèn luyện và nâng cao tốt kỹ năng của mình trong thời gian ngắn.

4. The Official Cambridge guide to IELTS: https://bit.ly/2FRiNue
Đây là một cuốn sách 4 kĩ năng khá toàn diện, được chính Cambridge viết nên có sự tin cậy cao và bạn không cần phải mang theo các cuốn sách khác để luyện tập mà chỉ cần một cuốn sách là đủ.
Trong cuốn sách, tất cả các khía cạnh của bài thi IELTS đều được đề cập một cách khá thân thiện và dễ hiểu. Có các tips trên mỗi trang và các bài kiểm tra thực hành đi kèm giúp người học có thể củng cố các kiến thức đã học.

5. 31 High-Scoring Formulas to Answer Every IELTS Speaking Question: http://bit.ly/2pfrS5J
Bộ ba tác giả Johnathan Palley, Oliver Li, Adrian Davies sẽ giúp các bạn luyện kỹ năng nói rất chi tiết và hiệu quả. Sách với 31 cấu trúc Tiếng Anh và rất nhiều các hướng dẫn cách trả lời, kỹ năng và tips trong các đề thi IELTS speaking.
Đây là cuốn sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu học. Với giải thích đơn giản, 31 cấu trúc Tiếng Anh rất dễ áp dụng và dễ nhớ. Thực tập hành ngày, Tố Linh chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt.

6. IELTS Speaking Tips and Sample: http://bit.ly/2GueKlL
Sau khi nắm vững các kiến thức cần thiết cho Speaking, đến lúc phải giải đề thì đây sẽ là tài liệu rất hữu ích. Tài liệu hơn trăm bài mẫu giúp các bạn có thể so sánh cách triển khai ý cũng như cách sử dụng từ ở trình độ hiện tại của mình.
Cuốn sách có những bài tập có thể thực hành theo nhóm rất dễ ôn luyện. Ôn tập với bạn bè cũng là một phương pháp giúp nâng cao kỹ năng nhanh nhưng tránh nhàm chán.

7. Oxford Word Skill (3 cuốn): http://bit.ly/2EDueVP
Bộ sách 3 cuốn gồm 3 trình độ Basic – Intermediate – Advanced sẽ giúp các bạn luyện vốn từ vựng từ cơ bản đến nâng cao rất tốt. Đây là bộ sách Tố Linh rất tâm đắc thường hay ôn luyện trước khi thi. Với các kỹ năng về từ vựng như đoán nghĩa theo ngữ cảnh, cuốn sách rèn luyện khả năng phản xạ về từ vựng trong bài IELTS rất hay và logic.
Nếu các bạn đã có kỹ năng khá tốt về IELTS thì có thể bỏ qua cuốn Basic và luyện thẳng từ cuốn Intermediate luôn nhé. 
Đây là những cuốn sách Tố Linh thích nhất. Chúng bao quát toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thế nên nếu các bạn học theo những sách này thì cũng rất hiệu quả trong việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng IELTS. Hy vọng các bạn có thể like và share đến nhiều bạn đang muốn học IELTS khác để chúng ta cùng nhau ôn luyện thật tốt.
#ieltstolinh
--------
 Đừng quên Like page Tự học IELTS 9.0 để theo dõi tất cả các bài viết mới của Page nhé!
 Tổng hợp các chia sẻ IELTS hữu ích (có cập nhật):
https://goo.gl/PHCmZu
 Tổng hợp các tài liệu IELTS (có cập nhật): 
https://goo.gl/WWLk8V
 Luyện phát âm chuẩn: www.elsaspeak.vn/khuyen-mai

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
TOP 7 SÁCH IELTS TÂM ĐẮC & CAM 13 THẦN THÁNH
(CHIA SẺ) Chia sẻ phương pháp học đọc-viết-ngữ pháp kết hợp hiệu quả
BỘ TÀI LIỆU DỰ ĐOÁN ĐỀ THI IELTS READING HOT
6 SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC IELTS ĐƯỢC PHANH PHUI
LỘ TRÌNH HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - LỜI KHUYÊN ĐẦY ĐỦ NHẤT (phần 1)
100 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH FREE, TỐT NHẤT TRÁI ĐẤT+ SAO HỎA!!!
Liệu có quá bận để làm điều gì đó - để HỌC?
KỸ THUẬT NỐI ÂM CƠ BẢN (P.1)
MINI EBOOK - TUYỂN TẬP MẪU CÂU HAY TỪ CÁC BÀI VIẾT BAND 7 - 9
HƯỚNG DẪN GIẢI TOÀN BỘ ĐỀ IELTS WRITING TỪ THÁNG 1 ĐẾN THÁNG 5 NĂM 2018
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.505.941
Tổng thành viên: 614
Đang mua hàng:  57