Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 21/01/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
6 SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC IELTS ĐƯỢC PHANH PHUI

Đăng ngày: 30/05/2018 17:54
6 SỰ THẬT VỀ VIỆC HỌC IELTS ĐƯỢC PHANH PHUI
    .


Nguồn: Thầy Hien Duc Nguyen
----------
1. Xác định hành trình dài: Học IELTS là một hành trình dài như cuộc đời. Chúng ta sẽ không thể học ngay trong một sớm một chiều mà cần phải đầu tư rất nhiều thời gian cũng như công sức. Hàng ngày phải vật lộn với nó, nhào nát nó thì mới mong có một ngày có thể đi thi, chứ đừng nói tới là điểm cao. nhiều khi chúng ta cho rằng, đi học ở trung tâm 2 – 3 khóa là có thể điểm cao, nhưng đó là không bao giờ đủ cả, trung tâm chỉ là một nơi truyền đạt kiến thức. Mà muốn giỏi thì phải “cày” cho nhiều vào.

2. Nhiệt huyết bắt đầu đi xuống: Bị cạn nhiệt huyết khi mới bắt đầu. ngày đầu quyết định đi học IELTS thì cứ ngỡ như là hôm nay sẽ mở ra một cuộc đời mới vậy. Nhưng rồi sao đó, tuần đầu tiên đi học wow tốt lắm, nghe hiểu giáo viên nói cũng được một nữa. Xong tới tháng thứ 2 vẫn còn tốt, nghe hiểu được chừng 1/4 phần trong lúc học. Rồi tới những tháng sau có một câu khắc cốt ghi tâm là “ Định mệnh không cho mình học IELTS rồi, vậy thôi không học nữa”. Bla bla ... Và ta bắt đầu đỗ lỗi cho số phận.

3. Có những cái ưu tiên khác cao hơn: Học bài rồi ai đi chơi. Chúng ta có dám từ bỏ các buổi đi chơi để ngồi vào bàn học mà ngồi học nghiêm túc không. Chắc ta lại nói rằng học thì phải có chơi chứ, và ta lại dành quá nhiều thời gian cho các cuộc vui chơi ấy. Để rồi ngày mai lại quýnh lên rồi bắt đầu ngồi học vậy thì liệu có kịp nữa không. Muốn đạt được mục tiêu mong muốn thì phải bỏ đi thời gian vui chơi mà lao vào học.

4. Kiên trì đi theo mục tiêu của mình. Không có một thầy cô nào giỏi mà có thể dạy một phát là giỏi ngay được mà cần phải kiên trì và nỗ lực hết mình. Mục tiêu đặt ra khi học IELTS là gì thì bằng cách này hoặc là cách nào đó cũng phải theo đuổi nó, không được tới giữa chừng rồi dừng lại. chỉ có thể đặt mục tiêu lên cao chứ không được giảm xuống. Sự kiên trì sẽ đem lại thành quả cho ta ở lúc này hay một lúc nào đó cũng sẽ đến. Luôn kiên trì và nỗ lực!

5. Ai thức khuya dạy sớm! . Muốn giỏi thì phải dành rất nhiều thời gian cho nó. phải ăn ngủ với nó trong một thời gian rất dài. chịu thức tới 1h-2h giờ sáng để học, và nhiều lúc thật khó đấu tranh tư tưởng và chỉ mới có 9h tối “ Tôi buồn ngủ quá, thôi ngủ mai học cũng được” mỗi khi chuẩn bị học tối nó hình như là câu cửa miệng cản trở mình.

6. Chìm đắm trong lướt Facebook. Sử dụng Internet trong học IELTS là một điều cần thiết vì trên các trang mạng ta sẽ học thêm được các kiến thức mới hay là để luyện phát âm. Ta dùng Internet như một công cụ để giải trí thôi thì uổng và phí thời gian quá. Lúc nào ta cũng tự an ủi rằng thôi để lướt Face một chút thôi rồi sẽ học, một chút đã là một tiếng đồng hồ sau rồi.

Thầy Hiền!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
LỘ TRÌNH HỌC IELTS CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU - LỜI KHUYÊN ĐẦY ĐỦ NHẤT (phần 1)
100 KÊNH YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH FREE, TỐT NHẤT TRÁI ĐẤT+ SAO HỎA!!!
Liệu có quá bận để làm điều gì đó - để HỌC?
KỸ THUẬT NỐI ÂM CƠ BẢN (P.1)
MINI EBOOK - TUYỂN TẬP MẪU CÂU HAY TỪ CÁC BÀI VIẾT BAND 7 - 9
HƯỚNG DẪN GIẢI TOÀN BỘ ĐỀ IELTS WRITING TỪ THÁNG 1 ĐẾN THÁNG 5 NĂM 2018
CÁCH ÔN TẬP VÀ HỌC IELTS KHÔNG CẦN MẤT NHIỀU THỜI GIAN.
[Góc chia sẻ] A BOOK FOR IDEA DEVELOPMENT
Từ vựng IELTS chủ đề Throwaway society dịch từ chi tiết
[SENTENCE STRETCHERS - KEY TO IELTS SPEAKING 8.0+]
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.506.119
Tổng thành viên: 614
Đang mua hàng:  61