Ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak giảm giá lên tới 80%, tặng thêm 2 code 3 tháng cho gói trọn đời
Hôm nay, ngày 21/06/2018 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Giới thiệu bộ 6 quyển sách tự học IELTS Ngoc Bach , cập nhật sát đề thi IELTS hiện nay (File mềm PDF) , và hỗ trợ update suốt đời

Đăng ngày: 02/09/2017 16:59
Giới thiệu bộ 6 quyển sách tự học IELTS Ngoc Bach , cập nhật sát đề thi IELTS hiện nay (File mềm PDF) , và hỗ trợ update suốt đời
bộ 6 quyển sách tự học IELTS Ngoc Bach
    Chương trình hợp tác giữa group TỰ HỌC IELTS 9.0 với thầy Ngọc Bách, giảm giá 10% khi mua trọn bộ sách IELTS Ngoc Bach , dành cho bạn mua “Elsa Speak” loại 1 năm và loại trọn đời.

Cụ thể : Bộ sách IELTS Ngoc Bach giá 2.170.000 đ, nay chỉ còn 1.753.000 đ

Lưu ý 1 : Chỉ áp dụng mức giảm giá 10% bộ sách IELTS NGỌC BÁCH, khi bạn mua Elsa Speak tại https://elsaspeak.vn . Các hóa đơn mua tài khoản Elsa Speak ở chỗ khác sẽ không được chấp thuận.

Lưu ý 2 : Bạn gởi email thông báo cho thầy Ngọc Bách cả hai hóa đơn chuyển khoản mua Elsa Speak và hóa đơn mua trọn bộ sách là 1.753.000 đ 

------------------------------------

 QUÀ TẶNG THÊM TỪ admin Sơn T Nguyễn (bạn liên hệ nhận file sau khi đã nhận được bộ ebook sách IELTS Ngọc Bách).

 Tặng quyền ebook (pdf) table keywords Cam 5-11 , bạn in ra để học ôn mỗi ngày

 Tặng quyển ebook gồm các bài IELTS Reading Test trong các quyển Cam 5 - 11, để bạn dùng kèm với quyển sách IELTS Reading của thầy Ngọc Bách.

Thay vì in tất cả các phần trong quyển sách ietls Cambridge 5-11, thì ebook này, tách phần Reading quyển CAM 5-11 ra, để các bạn in ra học cho gọn nhẹ

 Ngoài ra, các thành viên Elsa Speak còn nhận được mức giảm giá nhiều khóa học IELTS khác nữa, xem chi tiết :

http://bit.ly/2wSeQAR

------------------------------------

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH IELTS Ngoc Bach

Hiện tại, có nhiều bạn đang bắt đầu học IELTS, chưa biết mua sách gì học cho phù hợp. Có nhiều bạn được giới thiệu về bộ sách IELTS Ngoc Bach , nhưng chưa hiểu rõ về về bộ sách này, do đó mình viết topic này để giới thiệu ngắn với các bạn về nội dung và các GIÁ TRỊ mà bộ sách IELTS NGOC BACH đem lại cho người học IELTS.

 Bộ sách IELTS Ngoc Bach gồm các quyển :

 Quyển sách IETLS Reading
Giải chi tiết các đề Reading trong bộ sách IELTS Cambridge đang phát hành hiện nay, trong đó, thầy Ngọc bách có giải thích chi tiết ở phần lời giải ở từng câu hỏi, kèm theo dịch ra cả tiếng việt nữa. Và một phần mà mình thích nhất đó là bảng TABLE KEYWORDS ở cuối mỗi Section, trong đó tổng hợp lại các keywords và từ đồng nghĩa xuất hiện trong câu hỏi và bài Text. Bảng Table Keywords này được xem là cốt lõi của phần IELTS Reading, mà bất kỳ người học IELTS đều phải học, thì mới có thể phát triển kỹ năng làm bài IELTS Reading.

Mình thường đọc được các comment của các bạn sử dụng bộ sách IELTS Ngọc Bách , sau khi học xong bảng table keywords trong quyển sách IELTS Reading của thầy Ngọc Bách , có thể tăng câu đúng từ 15-22 câu, lên hơn 30 câu. Bản thân mình, khi học phần IELTS Reading, mình tách riêng bảng Table Keywords ra thành một file riêng, tổng cộng khoảng 180 trang, và mình in 2 trang / mặt giấy để cho gọn nhe. Mỗi buổi sang , mình đem quyển này ra ôn lại, mất khoảng 2h thì mình ôn lại hết. Mình làm điều này khoảng 20 ngày, bây giờ thì mình không cần phải ôn nữa, vì mình nhớ hết rồi. Hiện tại , khi làm một bài IELTS Reading, mình nhận diện các keywords cực kỳ nhanh, trong khi lúc trước, mình không biết từ nào là từ quan trọng , được xem là keywords, và tuyệt vời hơn là hầu hết các đề IELTS Reading mình đều làm trúng hơn 30 câu.

 Quyển sách IELTS Writing Ngoc Bach Task 2

Mình có bài viết giới thiệu với các bạn bộ 5 quyển IELTS Reading Actual Test

Link Download : http://bit.ly/2xgXWZp

và Bộ 4 quyển IELTS Listening Actual Test

Link download : http://bit.ly/2v19j7a ,

Chính là hai bộ sách mà bất kỳ bạn nào học IELTS cần phải học nó trước khi đi thi, bởi vì những đề trong 2 bộ sách này hiện đang nằm trong ngân hàng ra đề thi IELTS hiện nay, và nhiều bạn đi thi đã trúng đề về báo lại. Thì quyển sách IELTS Writing Ngoc Bach được xem là quyển IELTS Actual Writing Test, bởi vì trong đó có giải chi tiết hầu hết tất cả các đề thi IELTS Writing Task 2 ở những năm gần đây. Không những thế, mỗi bài giải mẫu đều có phần BRAINSTORM và PLANNING ý tưởng ở phần đầu và phần giải thích chi tiết từ vựng. Không những thế, quyển sách còn kèm theo file audio do giáo viên bản ngữ đọc, để bạn có thể chép vào máy điện thoại và học ở bất cứ đâu.

 Quyển sách IELTS Writing Ngoc Bach Task 1 : gồm những bài mẫu đạt band 8.0+ , có kèm theo file audio để các bạn nghe bất kỳ đâu.

 Quyển sách IELTS Speaking

Ở nơi thầy Ngoc Bach, giải chi tiết và đầy đủ cả 3 Part trong IETLS Speaking , có kèm theo audio do giáo viên bản ngữ đọc để bạn luyện giọng đọc theo cho đúng ngữ âm và ngữ điệu. Điểm tuyệt vời của quyển sách IELTS Speaking Ngọc Bách đó là cập nhật liên tục mỗi khi có sự thay đổi ngân hàng đề thi IELTS Speaking mỗi 3 tháng, hoặc ngay khi có sự thay đổi đề thi khi học viên thầy Ngọc Bách đi thi báo về. Qua những gì mình nói ở trên, thì có thể xem quyển sách IELTS Speaking của thầy Ngọc Bách là quyển IELTS Actual Speaking Test

 Quyển sách Vobcabulary

Được phân ra nhiều chủ đề và các từ vựng dạng collolation rất hữu ích cho việc lấy điểm cao trong Writing. Các từ vựng ở trong quyển sách này được thầy Ngọc Bách dùng trong cả Speaking nữa , nên khi bạn học từ vựng ở quyển này, thì có thể dùng cho cả Writing và Speaking.

 Quyển sách Grammar

Liệt kê các lỗi văn phạm thường gặp trong khi viết. Các lỗi được chỉ ra trực tiếp trên bài viết của học sinh, và phần sửa lỗi của thầy Bách đi vào trọng tâm là “nâng cấp câu từ band điểm thấp, lên thành câu band điểm cao”. Với cách học trực tiếp văn phạm trên bài essay thực tế của học viên, sẽ giúp các bạn học hiểu và nhớ lâu hơn.

Một tin rất tuyệt vời từ thầy Ngọc Bách đó là, thầy Ngọc Bách sẽ cập nhật trọn đời cho tất cả những bạn mua sách trực tiếp từ thầy Ngọc Bách. Vì vậy, nếu như bạn thực sự muốn tìm một bộ sách tự học IELTS có giá trị thực sự thì nên mua sách trực tiếp qua website

http://ngocbach.com

để được thầy Ngoc Bach cập nhật các phiên bản sách mới nhất cho bạn. Nếu bạn mua qua nguồn khác trên mạng, hoặc mua chung hay tải free ở trên mạng, thì có thể là những phiên bản sách cũ, không phản ánh đúng tình hình đề thi IELTS hiện nay.

--------------------------------

 Các tài liệu cập nhật mới nhất về IELTS trong group TỰ HỌC IELTS 9.0: http://bit.ly/2exr2QR

 Get discount voucher code https://elsaspeak.com , at site : http://elsaspeak.vn

--------------------------------

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Bí kíp luyện nghe IELTS Listening, chưa ai nói cho bạn biết
Hướng dẫn tự học IELTS LISTENING dành cho bạn mới học IELTS, nhưng cần thi gấp
Trong IELTS Speaking, nên học phần nào trước?
Tổng hợp các tài liệu hay nhất mới viết 2017
Hướng dẫn tự học IELTS toàn tập 2017 của thầy Ngọc Bách
Bộ sưu tập sách IELTS hay
6 cuốn sách bao quát toàn bộ những gì bạn cần cho Ielts
Bộ 5 quyển sách đề thi ielts Reading đang ra thi hiện nay
Bộ IELTS Actual Recent Listening Tests Vol 1,2,3,4
Website học từ vựng hay cho người mới học
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.243.237
Tổng thành viên: 611
Đang mua hàng:  18