Elsa Speak - Khuyến mãi ngày vàng
Hôm nay, ngày 24/08/2019 XMEN1903.com - ELSASPEAK.vn - TỰ HỌC IELTS 9.0 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Bài viết
IELTS
ELSA SPEAK
Video Clip
Effortless English A.J.Hoge
EffortlessEnglishVietnam's channel
Effortless English
Hướng dẫn học Effortless English
GENERAL ENGLISH
EBOOK
Tổng hợp
MUSIC
SOFTWARE
THỦ THUẬT TIN HỌC
Những bài viết hay
Bí mật nói tiếng anh lưu loát chỉ trong 6 tháng tự học Effortless English A.J.Hoge

Đăng ngày: 19/05/2015 08:25
Bí mật nói tiếng anh lưu loát chỉ trong 6 tháng tự học Effortless English A.J.Hoge
    CHƯƠNG TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH PHẢN XẠ TRONG 6 THÁNG EFFORTLESS ENGLISH . A.J.HOGE


Chào bạn, hôm nay tôi muốn chia sẻ ngắn gọn với bạn một bí mật mà tôi mới khám phá ra sau một quá trình tự học tiếng anh phản xạ Effortless English. Có lẽ bạn vẫn thường đọc được ở đâu đó lời quảng cáo : “ 6 tháng tự học tiếng anh có thể nói tiếng anh lưu loát”. Tôi đã suy nghĩ về nó, và đọc rất nhiều về những chương trình có lời quảng cáo như vậy, và tôi đi tìm những người đã thực sự đạt được khả năng nói tiếng anh lưu loát trong 6 tháng tự học. Kết quả là tôi chưa tìm được người nào cả ở thực tế , và tôi chỉ đọc được những dòng quảng cáo mà các trung tâm ghi mà thôi.

Nhưng tôi không có nhiều thời gian để nghi ngờ, tôi đã đi thẳng vào học Effortless English
. Sau hơn 1 năm học tập kiên trì và giữ kỹ luật mỗi ngày, tôi và bạn trong nhóm của tôi đã phát hiện ra một bí mật cực kỳ đơn giản ở đằng sau lời quảng cáo 6 tháng tự tiếng anh có thể nói lưu loát, đó thực sự là một lời hứa hẹn, nhiều hơn là một kết quả bạn nhận được. Nhưng điều mà tôi đã nhận được còn hơn hẳn kết quả mà tôi đang có, đó là chỉ sau 6 tháng, tôi đã không thể nào bỏ học tiếng anh mỗi ngày được nữa. Cho dù bận rộn như thế nào thì tôi cũng dành ra ít nhất 2 giờ để học tiếng anh mỗi ngày. Và trong suốt 2 giờ đó, tôi nói tiếng anh liên tục cùng với các giáo viên của tôi. Và giờ tôi cảm thấy học tiếng anh là một niềm vui, và tôi không còn cảm thấy áp lực hay căng thẳng khi học tiếng anh liên tục cả ngày nữa. Đó là bí mật mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn sẽ tìm thấy niềm đam mê, niềm vui học tiếng anh. Đó là một xúc tác rất lớn, là một chiếc tên lửa, giúp bạn tiến mau tới đích. Và chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bạn nhìn lại, bạn đã thấy bạn đi được một quãng đường khá xa, mà nhiều người ao ước được như bạn.
Nếu bạn đang học IELTS, bạn đang học TOEIC, hay TOEFL, vậy sau khi bạn đạt được chứng chỉ này thì tiếng anh của bạn thế nào. Bạn sẽ ngừng học lại, bởi vì tiếng anh đối với bạn thực sự rất kinh khủng và áp lực. Và tiếng anh của bạn sẽ dần mai một, cho đến một ngày, bạn chợt nhận ra, không phải IELTS, TOEFL hay TOEIC là cái đích mà bạn cần đạt tới. Cái đích thực sự bạn cần đạt tới đó là khả năng của chính bản, có thể giao tiếp lưu loát và tự tin với người nước ngoài, mới giúp ích thực sự cho bạn trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Một tấm chứng chỉ sẽ hết hạn chỉ sau 2,3 năm, nhưng khả năng nói tiếng anh của bạn sẽ đi cùng bạn đến suốt cuộc đời.

Lời kết tôi gởi đến bạn đó là nếu bạn thích học một chương trình tự học tiếng Anh nào thì bạn hãy học nó đến cùng, vì không gì bằng việc học với lòng đam mê, nó sẽ giúp bạn đi nhanh và tiến nhanh. Chương trình học nào cũng có cái hay riêng của nó, và chỉ có bản thân bạn mới cảm nhận được điều đó. Và một bí mật đơn giản đó là, đối bất cứ đối với một chương trình học ngoại ngữ nào, nếu bạn học nó liên tục mỗi ngày trong thời gian 6 tháng-12 tháng, bạn sẽ không thể nào bỏ nó được nữa, bạn sẽ đam mê nó và thích chinh phục nó. Vậy bạn hãy lên kế hoạch cho bạn, và lập group để tìm người cùng học với bạn, nó sẽ giúp bạn không quên nhiệm vụ mỗi ngày. Bạn sẽ thấy sự tiến bộ bất ngờ sau 1 khoảng thời gian nhìn lại.
(XMEN1903)

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Các bài viết hướng dẫn tự học tiếng anh theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge
Các sản phẩm sách đĩa tự học tiếng anh Effortless English A.J.Hoge
Giới thiệu về chương trình tự học tiếng anh Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge
Bí mật quan trọng nhất để học tiếng anh thành công
Làm sao để học tiếng anh siêu tốc trong vòng 2-3 tháng
Tổng hợp EffortlessEnglish phần 3 - Learn Real English
Tổng hợp EffortlessEnglish phần 2 - Flow English
Tổng hợp EffortlessEnglish phần 1
Introduction Learn Real English
Original Effortless English
Thương mại điện tử
Xem giỏ hàng
Thanh toán
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
LIÊN KẾT WEBSITE
Số lượt truy cập: 5.820.733
Tổng thành viên: 615
Đang mua hàng:  83